Phụ nữ mang thai có sử dụng các sản phẩm của MIRI được không?

Mang thai là một giai đoạn bạn phải cẩn trọng khi sử dụng các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da vì làn da của người mẹ lúc này trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Đặc biệt, cơ địa của mẹ bầu lúc này cũng thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên, các sản phẩm làm đẹp từ MIRI được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên do đó phần nào giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Lưu ý: Trước khi thoa sản phẩm lên mặt, hãy thoa 1 lớp mỏng test lên vùng da trên cánh tay hoặc mép tai (để yên 24-48 tiếng) nếu không có biểu hiện gì thì có thể sử dụng bình thường. MIRI khuyến cáo bà bầu không nên tắm trắng, bởi hai lý do chính sau:

Thứ nhất: không hiệu quả lâu dài, trong thời gian mang bầu nội tiết tố thay đổi liên tục làm sản sinh nhiều Melanin hơn, làm da sạm đi, nên nếu sử dụng các liệu pháp tắm trắng chỉ sau một thời gian ngắn da lại đen sạm trở lại.

Thứ hai: Nguy cơ gây dị ứng, bởi trong thời kỳ mang thai, da của phụ nữ rất nhạy cảm. Có thể bạn tắm trắng bằng phương pháp tiên tiến, nguyên liệu thiên nhiên nhưng cơ địa thay đổi liên tục cũng rất dễ ảnh hưởng.

Remind 03