Set kem trị nám MIRI có trị được tất cả các loại nám không?

Nám da có 3 trường hợp:

Trường hợp 1: Do yếu tố di truyền. Theo nghiên cứu, tỷ lệ người bị nám da có quan hệ họ hàng chiếm từ 20% đến 70%. Vì vậy, nếu trong gia đình hay dòng họ có người bị nám da, nguy cơ bạn gặp phải khá cao. Việc chấm dứt nám da trong trường hợp này rất khó.

Trường hợp 2: Yếu tố bên trong cơ thể.

Rối loạn nội tiết tố cũng là yếu tố gây nám da phổ biến ở phụ nữ, nhất là lứa tuổi ngoài 30. Nguyên nhân gây rối loạn nội tiết tố là do: Chu kỳ kinh nguyệt bất thường, phụ nữ mang thai, sau sinh…làm lượng estrogen giảm, dẫn đến nhiều thay đổi về da như nhăn nheo, sức đàn hồi giảm, nám và tàn nhang ngày một nhiều.

Ngoài ra, tâm lý căng thẳng, áp lực, tình trạng mệt mỏi diễn ra liên tục trong thời gian dài làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề về da, trong đó có nám.

Trường hợp 3: Yếu tố bên ngoài, do một số nguyên nhân sau:

Ánh nắng mặt trời là nguồn phát ra tia tử ngoại (hay còn gọi là tia cực tím – tia UV), gây hại cho da. Vào giờ cao điểm, mức độ phóng ra của chúng rất lớn dễ gây ra nám da. Mức độ gây hại của tia UV còn phụ thuộc vào cường độ và thời gian tiếp xúc.

Bổ sung các chất dinh dưỡng không hợp lý, thường xuyên sử dụng các chất kích thích như cà phê, trà, rượu, bia…cũng khiến da bạn kém sức sống và không có khả năng chống lại các tác nhân bình thường từ môi trường. Đây cũng là nguyên nhân gây nám da mặt, làm xuất hiện các vết tàn nhang, thậm chí có thể dẫn đến ung thư da.

Bên cạnh đó, sử dụng nhiều mỹ phẩm có thành phần độc hại, bào mòn và tẩy trắng da nhanh sẽ khiến da mỏng đi, dễ bắt nắng, tạo cơ hội tốt để nám, tàn nhang tấn công.

Nếu bạn bị nám ở trường hợp thứ 1: MIRI khuyên rằng bạn nên đi khám ở bệnh viện, các bác sĩ da liễu sẽ cho bạn lời khuyên và cách chữa trị hiệu quả.

Nếu bạn bị nám ở trường hợp thứ 2 và thứ 3: Bạn cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, bảo vệ da đúng cách, thì bộ trị nám MIRI sẽ giúp bạn đẩy lùi nám hiệu quả.

Remind 03