Thông tin chung:

Chào mừng bạn đến với www.miri.com.vn
Chúng tôi là Công ty cổ phần Đầu tư Tổng hợp Việt Mỹ, địa chỉ trụ sở chính tại 19 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM; hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm. Chúng tôi được Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment chỉ định là nhà phân phối chính thức và độc quyền thương hiệu mỹ phẩm MIRI tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Hiện nay chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh doanh tại các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, …; nhằm tăng thêm sự tiện lợi cho quý khách hàng, chúng tôi chính thức đưa trang web bán hàng trực tuyến www.miri.com.vn vào hoạt động và chỉ bán hàng trực tuyến trên trang web này.

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong quy định và điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó. Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng.

Remind 03