Công Bố Kết Quả Cuộc Thi Tiktok Challenge “Đắp Mặt Nạ MIRI Mọi Lúc Mọi Nơi”

Lượt xem: 33
cong bo ket qua cuoc thi tiktok challenge dap mat na miri moi luc moi noi miri.com .vn

Thế là cuộc thi Tiktok Challenge “Đắp Mặt Nạ MIRI Mọi Lúc Mọi Nơi” cũng đã kết thúc với hơn 500 clip dự thi được thực hiện bởi các bạn yêu thích sáng tạo trên toàn quốc, đây là một con số mà MIRI đã không thể ngờ đến. Cùng đó, để các bạn tham gia dự thi không phải chờ đợi quá lâu. MIRI cũng đã cực lực tổng kết và chấm điểm các bài dự thi một cách rõ ràng và công tâm nhất.

MIRI vô cùng phấn khởi và hân hoan công bố danh sách các thí sinh xuất sắc đoạt giải trong Cuộc thi “Đắp Mặt Nạ MIRI Mọi Lúc Mọi Nơi”. Cuộc thi này đã thu hút hàng triệu lượt xem và đem lại những khoảnh khắc tuyệt vời đến cộng đồng mạng, và tất cả những người tham gia đều đã đóng góp vào thành công ngoài mong đợi.

Sau đây là danh sách các thí sinh xuất sắc đã đạt được giải thưởng từ cuộc thi “Đắp Mặt Nạ MIRI Mọi Lúc Mọi Nơi”:

Giải Đặc Biệt

cong bo ket qua cuoc thi tiktok challenge dap mat na miri moi luc moi noi miri.com .vn 1

 

Giải 1

cong bo ket qua cuoc thi tiktok challenge dap mat na miri moi luc moi noi miri.com .vn 2

Giải 2

cong bo ket qua cuoc thi tiktok challenge dap mat na miri moi luc moi noi miri.com .vn 3

Giải 3

cong bo ket qua cuoc thi tiktok challenge dap mat na miri moi luc moi noi miri.com .vn 4 cong bo ket qua cuoc thi tiktok challenge dap mat na miri moi luc moi noi miri.com .vn 5

Giải khuyến khích

cong bo ket qua cuoc thi tiktok challenge dap mat na miri moi luc moi noi miri.com .vn 6 cong bo ket qua cuoc thi tiktok challenge dap mat na miri moi luc moi noi miri.com .vn 7 cong bo ket qua cuoc thi tiktok challenge dap mat na miri moi luc moi noi miri.com .vn 8 cong bo ket qua cuoc thi tiktok challenge dap mat na miri moi luc moi noi miri.com .vn 9 cong bo ket qua cuoc thi tiktok challenge dap mat na miri moi luc moi noi miri.com .vn 10 cong bo ket qua cuoc thi tiktok challenge dap mat na miri moi luc moi noi miri.com .vn 11 cong bo ket qua cuoc thi tiktok challenge dap mat na miri moi luc moi noi miri.com .vn 12

Chúng tôi xin chúc mừng các thí sinh đã xuất sắc giành giải thưởng lần này, video của các bạn đã thu hút hàng triệu lượt xem và mang lại những cảm xúc tuyệt vời cho khán giả. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia Cuộc thi Đắp mặt nạ MIRI. Các bài dự thi đều rất đáng chú ý vì đã thể hiện nỗ lực cũng như tài năng của các bạn. Sự ủng hộ và hỗ trợ từ cộng đồng chính là nguồn động lực to lớn giúp cuộc thi trở thành một sự kiện thành công.

Cùng chờ đón những cuộc thi sáng tạo và thú vị tiếp theo từ thương hiệu MIRI. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi MIRI để cập nhật thông tin và tham gia các hoạt động hấp dẫn tiếp theo nhé.

**Mọi quyết định của Ban Tổ chức là kết quả cuối cùng.

Quy trình nhận thưởng Cuộc thi MIRI Mask Challenge

*Yêu cầu: Người nhận giải cần điền đầy đủ thông tin trong link đăng ký sau để có quyền nhận giải hợp lệ, nếu thiếu thông tin sẽ không được nhận giải: https://forms.gle/ujwxad2YxNkzB4MT8

*Địa điểm nhận giải:

+Trụ sở & Showroom: 110 -112 Kinh Dương Vương, P13, Q6, TP HCM

+Showroom Hà Nội: 237 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

+Showroom Bình Thuận: 270 Tôn Đức Thắng, Phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

*Các yêu cầu khi đến nhận giải:

1) Có mặt đúng với thời gian đã đăng ký nhận giải*.

2) Khi đi bắt buộc cầm theo CCCD theo thông tin đã đăng ký và tài khoản có chứa video đạt giải.

3) Yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Tiktok tham gia dự thi và đưa cho BTC xác nhận.

4) Người nhận giải bắt buộc phải ký nhận và chụp ảnh khi nhận giải.

5) Lưu ý: Đối với 01 Giải Đặc biệt: 100 triệu đồng sẽ phải nộp thuế TNCN 10% và phần thuế này sẽ được MIRI trừ trực tiếp trên giá trị giải thưởng (Theo điều 2 Thông tư 111/2013/TT-BTC (đã được cập nhật theo Thông tư 92/2015/TT-BTC)). Các giải khác sẽ không bị tính thuế và được nhận nguyên giá trị giải thưởng.

6) Đối với người nhận giải không sinh sống tại địa bàn TPHCM, đề nghị sử dụng tài khoản Tiktok đăng video đạt giải nhắn tin cho tài khoản Tiktok chính thức của MIRI Vietnam (@mirivietnam). Nội dung tin nhắn bao gồm hình CCCD của người nhận giải (chụp đầy đủ và rõ ràng cả 2 mặt, STK ngân hàng có tên chủ tài khoản trùng khớp với tên trên CCCD. (Vì TikTok không có chế độ gửi ảnh thông qua tin nhắn nên người nhận giải có thể đăng tải lên google drive và gửi link cho MIRI)

7) Các mốc thời gian nhận giải:

– 7-14/8/2023: BTC nhận thông tin người thắng giải tại link: Sau 14/8/2023, các tài khoản có bài dự thi thắng giải không gửi thông tin đầy đủ theo yêu cầu nhận giải sẽ bị hủy tư cách nhận giải thưởng.

– 15-30/9/2023: Thời gian trao giải dành cho 01 Giải Đặc biệt 03 Giải Nhất, và 10 Giải Nhì. Sau khi nhận được thông tin của người thắng giải, BTC sẽ kiểm tra thông tin và liên hệ trực tiếp về thời gian trao giải.

– 5/9-15/9/2023: Thời gian trao giải dành cho 30 Giải Ba và 100 Giải khuyến Khích. (Người đạt giải có thể đến một trong ba Showroom MIRI ở TPHCM, Hà Nội, hoặc Bình Thuận để nhận thưởng hoặc điền địa chỉ nhận thưởng gửi về).

*Lưu ý:

+ 01 Giải Đặc biệt: Bắt buộc phải tham gia nhận thưởng dưới hình thức trực tiếp tại địa chỉ: Showroom MIRI – 110-112 Kinh Dương Vương, P.13, Q.6, TPHCM.

+ 03 Giải Nhất và 10 Giải Nhì bắt buộc phải tham gia nhận thưởng dưới hình thức trực tiếp tại một trong 3 Showroom:

+Trụ sở & Showroom: 110 -112 Kinh Dương Vương, P13, Q6, TP HCM

+Showroom Hà Nội: 237 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

+Showroom Bình Thuận: 270 Tôn Đức Thắng, Phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

*Mọi thắc mắc xin liên hệ qua phần inbox của Fanpage MIRI Vietnam

QUY ĐỊNH CHUNG VỀ VIDEO ĐẠT GIẢI TIKTOK MIRI MASK CHALLENGE

  • Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về video dự thi bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.
  • Các Video nộp về tham dự cuộc thi MIRI Mask Challenge đều thuộc quyền sở hữu vĩnh viễn của MIRI, MIRI được toàn quyền sử dụng các video này, MIRI đảm bảo không vi phạm thuần phong mỹ tục theo quy định hiện hành.
  • Người đạt giải không được xóa/ ẩn video dự thi trên kênh cá nhân.
  • Video gửi dự thi phải là video chính chủ không sử dụng video của người khác, tất cả hình thức gian lận nếu bị phát hiện sẽ bị hủy giải thưởng (nếu đã nhận giải, người đạt giải phải hoàn trả lại toàn bộ giải thưởng cho Ban tổ chức).
  • Người đoạt giải phải Cam kết tất cả lượt xem và tương tác trên clip đều là thật và đảm bảo các chỉ số trên clip không bị tuột trong tương lai (trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật của chính TikTok xảy ra đồng loạt trên toàn bộ nền tảng), nếu bị tụt quá 15% chỉ số lượt xem và các lượt tương tác thì sẽ phải hoàn trả lại toàn bộ giải thưởng đã nhận cho Ban tổ chức.
  • Người lãnh giải tự làm các nghĩa vụ Thuế Thu nhập cá nhân liên quan theo Quy định Pháp Luật hiện hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *