Lễ Ký Kết Hợp Tác Đồng Hành Thương Hiệu MIRI x MySpa

Lượt xem: 144
le ky ket hop tac dong hanh thuong hieu miri myspa miri.com .vn 8

Vừa qua Thương hiệu mỹ phẩm MIRI đã có buổi lễ “Lễ Ký Kết Hợp Tác Đồng Hành Thương Hiệu” cùng với Công ty cổ phần MySpa. Buổi lễ đã dễ ra vô cùng thành công trước sự chứng kiến của đại diện 2 bên cùng toàn thể cán bộ, nhân viên MIRIMySpa.

le ky ket hop tac dong hanh thuong hieu miri myspa miri.com .vn

MIRI là một thương hiệu mỹ phẩm Việt cao cấp được tạo ra bởi niềm đam mê bất tận và tình yêu mãnh liệt đối với cái đẹp cũng như mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng của mình những giải pháp làm đẹp tối ưu và phù hợp nhất. MIRI đang dần khẳng định thương hiệu trên thị trường với những dòng mỹ phẩm chất lượng, phủ khắp cả nước.

MIRI có 1 tầm nhìn Dài hạn & Chiến lược bằng việc xây dựng & phát triển Hệ sinh thái lớn MIRI Health & Beauty Ecosystem, nhằm đáp ứng nhu cầu Làm Đẹp & Bảo vệ Sức Khoẻ của người tiêu dùng Việt Nam. Và trong năm 2022 này MIRI phát triển và cho ra mắt Dòng sản phẩm Chuyên nghiệp cho SPA: MIRI Professional SPA – Dòng mỹ phẩm chất lượng, chuyên biệt, tối ưu giá thành cho ngành làm đẹp

le ky ket hop tac dong hanh thuong hieu miri myspa miri.com .vn 1

le ky ket hop tac dong hanh thuong hieu miri myspa miri.com .vn 2

le ky ket hop tac dong hanh thuong hieu miri myspa miri.com .vn 3

Myspa là công ty được Thành lập từ năm 2018, Myspa là nền tảng kỹ thuật số toàn diện cho ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Myspa đã giúp hơn 5000+ chủ Spa /Salon/ Thẩm mỹ viện / Phòng khám/ Nails giải quyết hàng loạt vấn đề trong Vận hành – Quản lý – Bán hàng – Dịch vụ khách hàng trong 4 năm phát triển, ở thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Myspa cung cấp các giải pháp quản lý – vận hành – kinh doanh khép kín cho ngành làm đẹp với các sản phẩm: phần mềm quản lý Myspa, dịch vụ thiết kế App thương hiệu, bán hàng đa kênh beautyx và App check-in.

le ky ket hop tac dong hanh thuong hieu miri myspa miri.com .vn 4

le ky ket hop tac dong hanh thuong hieu miri myspa miri.com .vn 5

Sự hợp tác đồng hành thương hiệu giữa MIRI và Myspa đánh dấu bước phát triển vô cùng quan trọng trong việc mang đến những giải pháp toàn diện cho ngành Spa – thẩm mỹ viện trong thời gian sắp tới.

Hy vọng rằng, cả 2 thương hiệu tuy khác ngành nhưng cùng chung chí hướng sẽ đạt được nhiều thành công trong quá trình hợp tác và mang đến những giá trị tốt nhất đến với Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *