Trao Giải Cuộc Thi Tiktok Challenge “Đắp Mặt Nạ MIRI Mọi Lúc Mọi Nơi”

Lượt xem: 13
trao giai cuoc thi tiktok challenge miri.com .vn

Vậy là hành trình của cuộc thi Tiktok Challenge “Đắp Mặt Nạ MIRI Mọi Lúc Mọi Nơi” đã kết thúc, song song với đó là những gương mặt tài năng yêu thích TikTok và đam mê sáng tạo video ngắn cũng đã xuất hiện. Những giải thưởng cao nhất đã về với chủ nhân của mình và các bạn thắng giải lần này cũng thật xứng đáng với phần thưởng mà mình nhận được.

Hình ảnh trao giải Tiktok Challenge “Đắp Mặt Nạ MIRI Mọi Lúc Mọi Nơi”

Vừa qua, tại trụ sở thương hiệu mỹ phẩm MIRI đã diễn ra buổi trao tặng những phần thưởng giá trị cho các bạn xuất sắc đoạt giải trong cuộc thi lần này.

10 Giải Nhì – Mỗi giải 1 chỉ vàng PNJ 9999

trao giai cuoc thi tiktok challenge miri.com .vn 4 trao giai cuoc thi tiktok challenge miri.com .vn 5 trao giai cuoc thi tiktok challenge miri.com .vn 6 trao giai cuoc thi tiktok challenge miri.com .vn 7 trao giai cuoc thi tiktok challenge miri.com .vn 8 trao giai cuoc thi tiktok challenge miri.com .vn 9 trao giai cuoc thi tiktok challenge miri.com .vn 10 trao giai cuoc thi tiktok challenge miri.com .vn 11 trao giai cuoc thi tiktok challenge miri.com .vn 12 trao giai cuoc thi tiktok challenge miri.com .vn 13

3 Giải Nhất – Mỗi giải 1 IP 14 Promax

trao giai cuoc thi tiktok challenge miri.com .vn 1 trao giai cuoc thi tiktok challenge miri.com .vn 2 trao giai cuoc thi tiktok challenge miri.com .vn 3

1 Giải đặc biệt – 100 triệu đồng 

trao giai cuoc thi tiktok challenge miri.com .vn

Các bạn thí sinh lần này đã thể hiện được sự sáng tạo nội dung của mình rất tốt cũng như truyền đạt thông điệp về làm đẹp cùng mặt nạ MIRI trong video TikTok của mình. Bằng cách kết hợp sự sáng tạo, kỹ năng trình bày, và kiến thức về sản phẩm MIRI, các bạn đã chinh phục cả trái tim ban giám khảo và cộng đồng người xem TikTok.

Có thể nói cuộc thi “Đắp Mặt Nạ MIRI Mọi Lúc Mọi Nơi” là một cuộc thi đầy sự thú vị và đã mang lại những phút giây vui vẻ cũng như kỷ niệm đáng nhớ. Chính vì vậy hãy tiếp tục đắp mặt nạ MIRI, làm đẹp và thể hiện sự sáng tạo của bạn mọi lúc, mọi nơi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *